• Ebook Những điều cần biết về bệnh ung thư - cách phòng và điều trị: Phần 1

  Ebook Những điều cần biết về bệnh ung thư - cách phòng và điều trị: Phần 1

  Những điều cần biết về bệnh ung thư - cách phòng và điều trị: Phần 1 sẽ trình bày các nội dung chính sau: Một số thông tin về bệnh ung thư, phòng và trị một số bệnh ung thư đường hô hấp, phòng và trị một số bệnh ung thư đường tiêu hóa và bài tiết,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   121 p thuviendanang 31/12/2020 6 0

 • Ebook Những điều cần biết về bệnh ung thư - cách phòng và điều trị: Phần 2

  Ebook Những điều cần biết về bệnh ung thư - cách phòng và điều trị: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần của cuốn "Những điều cần biết về bệnh ung thư - cách phòng và điều trị" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Phòng và trị một số bệnh ung thư đường sinh dục, ung thư não, ung thư xương, ung thư máu, ung thư tế bào gan, ung thư miệng, ung thư da,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   257 p thuviendanang 31/12/2020 5 0

 • Ebook Các kỹ năng Yoga dành cho nhà trị liệu: Phần 1

  Ebook Các kỹ năng Yoga dành cho nhà trị liệu: Phần 1

  Ebook Các kỹ năng Yoga dành cho nhà trị liệu: Phần 1 sẽ trình bày các nội dung chính sau: Các nguyên tắc cơ bản của Yoga, Yoga hơi thở, các bài tập thở nâng cao tâm trạng, các thủ ấn dùng để xử lý tâm trạng,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   147 p thuviendanang 31/12/2020 6 0

 • Ebook Các kỹ năng Yoga dành cho nhà trị liệu: Phần 2

  Ebook Các kỹ năng Yoga dành cho nhà trị liệu: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn "Các kỹ năng Yoga dành cho nhà trị liệu" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Yoga hình tượng, Yoga khẳng định, Yoga tự xét, thuật ngữ Yoga. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   121 p thuviendanang 31/12/2020 5 0

 • Ebook Cây thuốc Nam vị thuốc thông dụng: Phần 1

  Ebook Cây thuốc Nam vị thuốc thông dụng: Phần 1

  "Cây thuốc Nam vị thuốc thông dụng": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Đại cương một số bệnh thông thường, bệnh cảm lạnh, bệnh động kinh, bệnh hen phế quản, bệnh nhồi máu cơ tim, một số vị thuốc Nam chữa bệnh thông dụng,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   83 p thuviendanang 31/12/2020 8 0

 • Ebook Cây thuốc Nam vị thuốc thông dụng: Phần 2

  Ebook Cây thuốc Nam vị thuốc thông dụng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của cuốn "Cây thuốc Nam vị thuốc thông dụng": Phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các bài thuốc chữa bệnh thông dụng, bệnh nội khoa, sinh dục tiết niệu, bệnh ngoại khoa, bệnh trẻ em, hướng dẫn cách bào chế thuốc Nam, tương kỵ thuốc trong Đông y. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   54 p thuviendanang 31/12/2020 7 0

 • Ebook Bệnh loét dạ dày tá tràng: Phần 2

  Ebook Bệnh loét dạ dày tá tràng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn "Bệnh loét dạ dày tá tràng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Điều trị loét dạ dày - tá tràng, khuyến cáo về điều trị loét dạ dày - tá tràng và diệt HP của Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam 2013. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   120 p thuviendanang 30/11/2020 25 0

 • Ebook Bệnh loét dạ dày tá tràng: Phần 1

  Ebook Bệnh loét dạ dày tá tràng: Phần 1

  Phần 1 của cuốn "Bệnh loét dạ dày tá tràng" trình bày các nội dung chính sau: Đại cương về loét dạ dày tá tràng, dịch tễ học loét dạ dày tá tràng, giải phẫu và sinh lý dạ dày - tá tràng, bệnh nguyên và cơ chế bệnh sinh loét dạ dày - tá tràng, xét nghiệm HP trong loét dạ dày - tá tràng, lâm sàng và biến chứng loét dạ dày - tá tràng,... Mời các bạn...

   128 p thuviendanang 30/11/2020 27 0

 • Ebook Bệnh đau đầu và đau nửa đầu - Những vấn đề về liệu pháp và dinh dưỡng: Phần 1

  Ebook Bệnh đau đầu và đau nửa đầu - Những vấn đề về liệu pháp và dinh dưỡng: Phần 1

  "Bệnh đau đầu và đau nửa đầu - Những vấn đề về liệu pháp và dinh dưỡng": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tìm hiểu đau đầu và đau nửa đầu, xử trí đau đầu và đau nửa đầu, các phương thuốc điều trị theo y học chính thống,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   83 p thuviendanang 30/11/2020 23 0

 • Ebook Bệnh đau đầu và đau nửa đầu - Những vấn đề về liệu pháp và dinh dưỡng: Phần 2

  Ebook Bệnh đau đầu và đau nửa đầu - Những vấn đề về liệu pháp và dinh dưỡng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn "Bệnh đau đầu và đau nửa đầu - Những vấn đề về liệu pháp và dinh dưỡng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các liệu pháp bổ sung, vai trò của thực phẩm, công thức nấu ăn dùng trong chế độ ăn kiêng loại trừ thức ăn nghi gây bệnh, dinh dưỡng phòng bệnh. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung...

   131 p thuviendanang 30/11/2020 24 0

 • Ebook Dị ứng trong tai mũi họng

  Ebook Dị ứng trong tai mũi họng

  Cuốn Sách “Dị ứng trong tai mũi họng” đưa ra các bệnh dị ứng là những bệnh miễn dịch, chúng xuất hiện do những dị nguyên (chất gây dị ứng) có trong môi trường sống của người bệnh. Hệ miễn dịch của bệnh nhân phải đấu tranh với các vật gây dị ứng. Chủ yếu bằng kháng thể IgE. Giai đoạn miễn dịch này sẽ chuyển sang giai đoạn sinh hóa...

   196 p thuviendanang 30/11/2020 25 0

 • Cẩm nang Sử dụng các phương thuốc thiên nhiên nâng cao sức khỏe: Phần 1

  Cẩm nang Sử dụng các phương thuốc thiên nhiên nâng cao sức khỏe: Phần 1

  Cẩm nang "Sử dụng các phương thuốc thiên nhiên nâng cao sức khỏe": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Bệnh tật và cách chữa trị, sùi vòm họng, viêm da dị ứng, viêm mũi dị ứng, phình động mạch, chứng chán ăn tâm thần, chảy máu lợi, nhiễm trùng máu,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   331 p thuviendanang 30/11/2020 25 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số