• Sản xuất thịt gà an toàn chất lượng cao - Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi: Phần 1

  Sản xuất thịt gà an toàn chất lượng cao - Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi: Phần 1

  Phần 1 của tài liệu Sản xuất thịt gà an toàn chất lượng cao - Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi trình bày các nội dung: Thực trạng chăn nuôi gia cầm ở nước ta, đàn gống gia cầm Quốc gia hiện nay, sử dụng giải pháp khoa học công nghệ sản xuất thịt gà an toàn chất lượng cao.... Mời các bạn cùng tham khảo.

   88 p thuviendanang 31/12/2019 8 0

 • Sản xuất thịt gà an toàn chất lượng cao - Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi: Phần 2

  Sản xuất thịt gà an toàn chất lượng cao - Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Sản xuất thịt gà an toàn chất lượng cao - Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Giết mổ gia cầm, bảo quản, đống gói nhãn mác, vận chuyển và tiêu thụ,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   53 p thuviendanang 31/12/2019 10 0

 • Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loại tre trúc song mây: Phần 2

  Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loại tre trúc song mây: Phần 2

  Trên cơ sở kết quả nghiên cứu của các nhiệm Vụ KHCN đã thực hiện trong thời gian gần đây ở cả trong và ngoài đơn vị, nhỏm tác giả đã tham khảo để biên soạn tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loại tre trúc song mây. Tài liệu gồm 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 2 được chia sẻ dưới đây.

   76 p thuviendanang 31/12/2019 10 0

 • Trồng rau ăn lá và hoa an toàn - năng suất - chất lượng cao: Phần 1

  Trồng rau ăn lá và hoa an toàn - năng suất - chất lượng cao: Phần 1

  Nội dung của tài liệu Trồng rau ăn lá và hoa an toàn - năng suất - chất lượng cao trình bày nguồn gốc lịch sử phát triển, giá trị kinh tế, đặc điểm thực vật, sinh trưởng phát triền và yêu cầu ngoại cảnh, các tác giả đã đi sâu vào nội dung chủ yếu là sản xuất rau an toàn, những nguyên tắc và quy định chung. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1...

   85 p thuviendanang 31/12/2019 10 0

 • Hướng dẫn kỹ thuật trồng lúa nước hiệu quả: Phần 1

  Hướng dẫn kỹ thuật trồng lúa nước hiệu quả: Phần 1

  Cùng với sự tiến bộ về kỹ thuật sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, công nghệ nhân giông; lai tạo và kỹ thuật bảo quản, chế biến sau thu hoạch thì cơ cấu mùa vụ ngày càng thay đổi theo hướng tích cực, hiệu quả, mang lại thu nhập cao cho người nông dẩn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của một bộ phận con người dân ở khu...

   65 p thuviendanang 31/12/2019 11 0

 • Hướng dẫn kỹ thuật trồng lan trên ban công: Phần 1

  Hướng dẫn kỹ thuật trồng lan trên ban công: Phần 1

  Mỗi trường sông truyền thống của hoa lan là khu vực đồi núi hiểm trở có tầng chất mùn thực vật dày, đảm bảo độ ẩm không khí, thoáng gió, ánh sáng thích hợp. Trong điều kiện môi trường sống thu hẹp như hiện nay, đặc biệt là với không gian nhà phố đảm bảo được một môi trường trồng lan phù hợp để cây có thể đơm hoa, cho giá trị...

   129 p thuviendanang 31/12/2019 10 0

 • Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loại tre trúc song mây: Phần 1

  Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loại tre trúc song mây: Phần 1

  Tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loại tre trúc song mây đã tập hợp được nhiều thông tin một cách có hệ thống, từ đặc điểm hình thái, sinh thái đến kỹ thuật chọn tạo giống, gây trồng, khai thác và sử dụng một số loài tre, trúc, song, mây. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   64 p thuviendanang 31/12/2019 9 0

 • Hướng dẫn kỹ thuật trồng lan trên ban công: Phần 2

  Hướng dẫn kỹ thuật trồng lan trên ban công: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật trồng lan trên ban công là các nội dung: Điều kiện nhiệt độ ở ban công trồng lan, điều tiết nước cho lan, phòng trừ sâu bệnh hại cho lan, đảm bảo độ thoáng gió cho lan trồng ở ban công,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   111 p thuviendanang 31/12/2019 9 0

 • Hướng dẫn kỹ thuật trồng lúa nước hiệu quả: Phần 2

  Hướng dẫn kỹ thuật trồng lúa nước hiệu quả: Phần 2

  Việt Nam và quốc gia mà phần lớn dân số tham gia sản xuất nông nghiệp, trong đó tỷ lệ nông dân tham gia ngành trồng trọt chiêm tỷ trọng khá cao. Mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ thuật trồng trồng lúa nước, kinh nghiệm phòng trừ sâu bệnh hại và nâng cao năng suất lúa qua phần 2 của tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật trồng lúa nước hiệu quả.

   96 p thuviendanang 31/12/2019 9 0

 • Trồng rau ăn lá và hoa an toàn - năng suất - chất lượng cao: Phần 2

  Trồng rau ăn lá và hoa an toàn - năng suất - chất lượng cao: Phần 2

  Trong tài liệu Trồng rau ăn lá và hoa an toàn - năng suất - chất lượng cao, các tác giả sẽ cung cấp cho người học các kiến thức về: các biện pháp kỹ thuật thâm canh cụ thể, những giống mới và phương pháp chế biến sản phẩm sau thu hoạch đều được trình bày khá rõ ràng. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 của tài liệu được chia sẻ dưới đây.

   80 p thuviendanang 31/12/2019 10 0

 • Bệnh của vật nuôi - Hỏi và đáp: Phần 2

  Bệnh của vật nuôi - Hỏi và đáp: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 của tài liệu Bệnh của vật nuôi - Hỏi và đáp do TS, Bùi Quý Huy biên soạn, phần 2 sẽ tiếp tục là các câu hỏi và trả lời về bệnh của các loài gia cầm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   134 p thuviendanang 31/12/2019 10 0

 • Bệnh của vật nuôi - Hỏi và đáp: Phần 1

  Bệnh của vật nuôi - Hỏi và đáp: Phần 1

  Phần 1 của tài liệu Bệnh của vật nuôi - Hỏi và đáp được chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp cho người đọc các câu hỏi và trả lời về những bệnh cho nhiều loại vật nuôi như: Các bệnh ở trâu bò, các bệnh của ngựa, các bệnh của dê cừu, bệnh của lợn, bệnh của chó, các bệnh của thỏ.... Mời các bạn cùng tham khảo.

   131 p thuviendanang 31/12/2019 10 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số