• Ebook Chả giò và các món cuốn: Phần 1

    Ebook Chả giò và các món cuốn: Phần 1

    Ebook Chả giò và các món cuốn: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Chả giò Việt Nam; Những điều ghi nhớ để thực hiện món chả giò ngon; Cách pha hổn hợp làm giòn chả giò; Chả giò tôm cua; Chả giò chiên xù; Chả giò khoai môn;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     118 p thuviendanang 16/03/2024 2 0

  • Ebook Chả giò và các món cuốn: Phần 2

    Ebook Chả giò và các món cuốn: Phần 2

    nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Chả giò và các món cuốn" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Cuốn chạo tôm; Cuốn ốc gạo; Cuốn bò bằm; Cuốn chả mực; Cuốn tôm chua thịt luộc; Cuốn rau sống thịt luộc; Công thức làm các loại nước chấm;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     109 p thuviendanang 16/03/2024 4 0

  • Ebook Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon: Phần 1

    Ebook "Kỹ thuật chế biến món ăn" phần 1 trình bày các kinh nghiệm chế biến, nguyên liệu chế biến các món ăn ngon như: Các món ăn chế biến từ gia cầm; Gà quay nước dừa; Chim om nấm; Vịt tần nấm sen; Trứng đúc tôm; Thịt viên tuyết hoa; Thịt bò Tứ Xuyên;... Mời các bạn cùng tham khảo.

     126 p thuviendanang 21/02/2024 29 0

  • Ebook Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Kỹ thuật chế biến món ăn" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các món ăn chế biến từ hải sản; Tôm xào thập cẩm; Cá kho nước dừa; Mực xào dưa chưa; Lươn xào miến; Nộm măng chua; Các loại cơm - xôi - cháo - bánh;... Mời các bạn cùng tham khảo.

     194 p thuviendanang 21/02/2024 20 0

  • Ebook Những món ăn ngon Việt Nam: Phần 1

    Ebook Những món ăn ngon Việt Nam: Phần 1

    Đối với người Việt, bữa ăn không chỉ để no. Bữa ăn còn là cơ hội sum họp giữa các thành viên trong gia đình hay gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp trong bầu không khí thân mật, ấm cúng. Phần 1 của tài liệu "Chế biến món ngon Việt Nam" trình bày các nguyên liệu, gia vị, cách chế biến các món ăn như: Món rau xào; , rau tươi hoặc món gỏi (nộm) – Món...

     63 p thuviendanang 18/01/2024 12 0

  • Ebook Những món ăn ngon Việt Nam: Phần 2

    Ebook Những món ăn ngon Việt Nam: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các loại gỏi (nộm), bì cuốn, chả giò (nem rán), cá hấp, cá chiên cuốn bánh tráng với rau sống, chấm nước mắm tỏi ớt. Món điểm tâm cũng rất đa dạng như món phở, bún, miến, mì, cháo, xôi, khoai mì nấu, bánh mì.

     67 p thuviendanang 18/01/2024 11 0

  • Ebook Chế biến món ngon Việt Nam

    Ebook Chế biến món ngon Việt Nam

    Ở mỗi gia đình đều có một số món ăn theo khẩu vị, theo phong cách của từng miền, những món ăn đơn giản phục vụ cho từng bữa ăn hàng ngày. Khi cuộc sống dần được nâng cao, thị trường ngày càng cung ứng những nguyên liệu thực phẩm phong phú mới lạ để chúng ta có thể dễ dàng thực hiện những món ăn đặc sắc tươi ngon. Cuốn sách “Chế...

     96 p thuviendanang 18/01/2024 9 0

  • Ebook Chế biến món ngon Nhật Bản

    Ebook Chế biến món ngon Nhật Bản

    Tài liệu "Chế biến món ngon Nhật Bản" sẽ mở ra cho các nhà nội trợ một góc nhỏ trong thế giới hương vị đặc sắc của Nhật Bản nơi có nền văn hóa ẩm thực phong phú với hàng trăm món ăn độc đáo mang đậm phong cách Á đông.

     68 p thuviendanang 18/01/2024 9 0

  • Ebook Thực đơn chay bốn món: Phần 1

    Ebook Thực đơn chay bốn món: Phần 1

    Tài liệu "Thực đơn chay bốn món" giới thiệu các thực đơn chay hàng ngày để các bạn tiện lựa chọn cho phù hợp với khẩu vị và khẩu phần gia đình, cũng như cách chế biến. Phần 1 trình bày thực đơn 1: Bí đao hầm Sườn chiên chua ngọt; Chao kho đánh; Bánh cà rốt ngọt; Thực đơn 2: Canh bí rợ; Bắp chuối xé phay; Nấm mỡ xào rau cải; Bơ ướp...

     63 p thuviendanang 18/01/2024 7 0

  • Ebook Thực đơn chay bốn món: Phần 2

    Ebook Thực đơn chay bốn món: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Thực đơn chay bốn món" tiếp tục trình bày cách chế biến các món chay ngon như: Mít non kho tương; Canh bắp non; Canh đậu hũ nấu hẹ; Tàu hủ ky cuốn giá; Canh cà chua măng tươi; Nấm rơm chiên xù; Chè phổ tai táo tàu;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     111 p thuviendanang 18/01/2024 7 0

  • Ebook Thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng: Phần 1

    Ebook Thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng: Phần 1

    Tài liệu "Nghiên cứu thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng" được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp cho người tiêu dùng xem xét lại cách ăn uống hiện có của mình và có cơ sở để lựa chọn các loại thức ăn phù hợp. Phần 1 của tài liệu giới thiệu các nội dung về: giá trị dinh dưỡng của các loại cơm; các loại thức ăn nhóm món kho, ram,...

     115 p thuviendanang 18/01/2024 8 0

  • Ebook Thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng: Phần 2

    Ebook Thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng: Phần 2

    Tài liệu "Nghiên cứu thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng" giúp các nhân viên y tế và những người làm trong các lĩnh vực dinh dưỡng và thực phẩm cho các thông tin cần thiết cho công tác tư vấn hướng dẫn dinh dưỡng cho người bệnh. Phần 2 của tài liệu giới thiệu các nội dung về: giá trị dinh dưỡng của các loại bánh kẹo như bánh hấp,...

     176 p thuviendanang 18/01/2024 7 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=thuviendanang
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERthuviendanang244994521vi