• Ebook Món ăn Việt Nam: Phần 2

  Ebook Món ăn Việt Nam: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Món ăn Việt Nam" tiếp tục trình bày các món ăn sau: Cá thu kho nước chè, cá diếc kho tương, canh cá rô rau cải xanh, canh cá nấu giấm, bánh xèo, chuối chưng, chè cốm, chè sen long nhãn, mứt gừng, mứt bí. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội chi tiết.

   45 p thuviendanang 17/11/2023 4 0

 • Ebook Món ăn Việt Nam: Phần 1

  Ebook Món ăn Việt Nam: Phần 1

  Tài liệu "Món ăn Việt Nam" phần 1 trình bày cách chế biến các món ăn ngon như: Phở bò chín, bún chả, bún thang, nộm đu đủ, gà xé phay, gỏi cuốn, thịt bò cuốn lá lốt nướng,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội chi tiết.

   39 p thuviendanang 17/11/2023 3 0

 • Ebook Mắm Prồhốc & những món ăn chế biến từ mắm Prồhốc: Phần 2

  Ebook Mắm Prồhốc & những món ăn chế biến từ mắm Prồhốc: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Mắm Prồhốc & những món ăn chế biến từ mắm Prồhốc" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Một số món ăn đặc trưng chế biến từ mắm Prồhốc; Bảo tồn và phát huy mắm Prồhốc như một bản sắc văn hóa Khmer Trà Vinh & ứng dụng nó trong quảng bá, khai thác du lịch. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm...

   88 p thuviendanang 17/11/2023 3 0

 • Ebook Mắm Prồhốc & những món ăn chế biến từ mắm Prồhốc: Phần 1

  Ebook Mắm Prồhốc & những món ăn chế biến từ mắm Prồhốc: Phần 1

  Tài liệu "Mắm Prồhốc & những món ăn chế biến từ mắm Prồhốc" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Khái quát về người Khmer và văn hóa Khmer Trà Vinh; Mắm Prồhốc và vai trò của mắm Prồhốc trong đời sống người Khmer Trà Vinh;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   74 p thuviendanang 17/11/2023 1 0

 • Ebook Món ngon ngày lễ tết: Phần 2

  Ebook Món ngon ngày lễ tết: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Món ngon ngày lễ tết" giới thiệu tới người đọc cách chế biến một số món ăn như: Đậu rồng xào hải sản, bắp cải cuộn chả cá thác lác, thịt dê xào bơ, thịt heo lai rừng kho tàu, các lóc ram xả, tôm ram tỏi ớt, cả cá Nha Trang ram muối ớt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   30 p thuviendanang 24/07/2023 21 1

 • Ebook Món ngon ngày lễ tết: Phần 1

  Ebook Món ngon ngày lễ tết: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Món ngon ngày lễ tết" giới thiệu tới người đọc cách chế biến một số món: Chân giò bó, chân giò bê, gỏi bạc hà tai heo, gỏi hoa chuối bao tử, cơm gà, lẩu hột vịt lộn, bún kho xào tim, bao tử, miến xào cua, miến lòng gà, mì xào hải sản,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   36 p thuviendanang 24/07/2023 25 2

 • Ebook Nấu ăn trong gia đình: Phần 2

  Ebook Nấu ăn trong gia đình: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Nấu ăn trong gia đình" tiếp tục cung cấp cho các chị em nội trợ cách chế biến các món ăn ngon cho gia đình như: món ăn từ thịt gà, món ăn từ thịt thỏ, món ăn từ hải sản,.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết!

   147 p thuviendanang 24/07/2023 22 0

 • Ebook Nấu ăn trong gia đình: Phần 1

  Ebook Nấu ăn trong gia đình: Phần 1

  Cuốn sách dạy “Nấu ăn trong gia đình” do tác giả Thu Trang biên soạn nhằm cung cấp cho các chị em nội trợ cách chế biến các món ăn ngon cho gia đình. Sách hướng dẫn một cách chi tiết từ việc nấu các món rau, hoa củ quả đơn giản cho đến các em sào, kho… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết phần 1 tại đây!

   149 p thuviendanang 24/07/2023 24 0

 • Ebook Các món chè và bánh truyền thống: Phần 2

  Ebook Các món chè và bánh truyền thống: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu tiếp tục trình bày các nguyên liệu, quy trình chế biến các loại bánh sau: Bánh khoai lang, bánh bò nướng, bánh ít nhân dừa, Bánh đậu xanh lọc, bánh khoai mì, bánh da lợn, bánh chuối nướng, bánh tai yến;... Mời các bạn cùng tham khảo.

   79 p thuviendanang 19/06/2023 40 0

 • Ebook Các món chè và bánh truyền thống: Phần 1

  Ebook Các món chè và bánh truyền thống: Phần 1

  Tài liệu "Các món chè và bánh truyền thống" được biên soạn nhằm giúp các bạn hoàn thành những món chè và bánh truyền thống ngon nhất của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, để cả gia đình cùng thưởng thức. Phần 1 của tài liệu sẽ trình bày nguyên liệu, quy trình chế biến các loại chè và bánh sau: Chè chuối chưng, chè hoa cau, chè đậu đen, chè trôi...

   69 p thuviendanang 19/06/2023 39 1

 • Sổ tay hướng dẫn nấu 110 món ngon hằng ngày

  Sổ tay hướng dẫn nấu 110 món ngon hằng ngày

  Tài liệu Sổ tay hướng dẫn nấu 110 món ngon hằng ngày hướng dẫn các bạn cách chế biến các món ngon đặc sắc cho bữa cơm trong gia đình, cũng như các món sịnh soạn cho bữa tiệc nhỏ. Mỗi món ăn được trình bày một cách bắt mắt, với các nguyên liệu gần như có sẵn. Mời các bạn tham khảo!

   169 p thuviendanang 28/06/2022 56 2

 • Ebook Nghệ thuật làm hoa giấy

  Ebook Nghệ thuật làm hoa giấy

  Mong rằng cuốn sách này sẽ giúp các bạn thực hiện thành công những mẫu hoa mà mình yêu thích. Với một chút tài hoa tinh tế, đôi bàn tay khéo léo và óc quan sát sáng tạo, cuốn sách sẽ giúp bạn biến vài mảnh giấy màu, giấy báo cũ, vài cây que, vài cành cây khô thành những cánh hoa Tulip, hoa Hồng, hoa Sen, hoa Xương Rồng, hoa Cúc, hoa Phong Lan đầy sống động.

   85 p thuviendanang 28/06/2022 50 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=thuviendanang
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERthuviendanang244994521vi