• Kỹ thuật ô tô chuyên dụng: Phần I

  Kỹ thuật ô tô chuyên dụng: Phần I

  Cuốn sách Kỹ thuật ô tô chuyên dụng cung cấp các kiến thức cơ bản về ô tô chuyên dụng, cấu tạo, nguyên lý hoạt động và trình bày vấn đề kỹ thuật của một số loại xe chuyên dụng trong đời sống. Đây là tài liệu học tập, tham khảo dành cho sinh viên và giảng viên ngành Cơ khí - Chế tạo máy.

   80 p thuviendanang 29/05/2014 262 7

 • Giáo trình Tính toán thiết kế kết cấu bằng chương trình Sap 2000 - Phần I

  Giáo trình Tính toán thiết kế kết cấu bằng chương trình Sap 2000 - Phần I

  Giáo trình Tính toán thiết kế kết cấu bằng chương trình Sap 2000 - Phần I giới thiệu các nội dung: bài toán dầm liên tục, hệ dầm ghép, bài toán hệ khung, hiệu chỉnh khung phẳng, bài toán khung phẳng, khung không gian. Đây là tài liệu học tập, tham khảo cho sinh viên ngành Xây dựng.

   186 p thuviendanang 22/05/2014 274 7

 • Sổ tay máy bơm - ThS. Lê Dung

  Sổ tay máy bơm - ThS. Lê Dung

  Cuốn "Sổ tay máy bơm" giới thiệu cấu tạo, đặc tính, sơ đồ lắp đặt và các kích thước cơ bản của tổ máy của một số loại bơm mới được sử dụng rộng rãi trong ngành cấp thoát nước và kỹ thuật môi trường. Nội dung bao gồm: Chọn máy bơm và các thông số làm việc của máy bơm, máy bơm li tâm bơm nước sạch, máy bơm giếng khoan, máy bơm li...

   299 p thuviendanang 29/05/2014 360 6

 • Kỹ thuật ô tô chuyên dụng: Phần II

  Kỹ thuật ô tô chuyên dụng: Phần II

  Cuốn sách Kỹ thuật ô tô chuyên dụng cung cấp các kiến thức cơ bản về ô tô chuyên dụng, cấu tạo, nguyên lý hoạt động và trình bày vấn đề kỹ thuật của một số loại xe chuyên dụng trong đời sống. Đây là tài liệu học tập, tham khảo dành cho sinh viên và giảng viên ngành Cơ khí - Chế tạo máy.

   46 p thuviendanang 29/05/2014 251 6

 • Giáo trình Tính toán thiết kế kết cấu bằng chương trình Sap 2000 - Phần II

  Giáo trình Tính toán thiết kế kết cấu bằng chương trình Sap 2000 - Phần II

  Giáo trình Tính toán thiết kế kết cấu bằng chương trình Sap 2000 - Phần II gồm các nội dung: hệ dầm giao, bảng công cụ của Sap 2000, giao diện đồ họa trong Sap 2000, cài đặt Sap 2000. Đây là tài liệu học tập, tham khảo cho sinh viên ngành Xây dựng.

   152 p thuviendanang 22/05/2014 323 6

 • Giáo trình Hư hỏng, sửa chữa gia cường nền móng: Phần I - Lê Văn Kiểm

  Giáo trình Hư hỏng, sửa chữa gia cường nền móng: Phần I - Lê Văn Kiểm

  Giáo trình Hư hỏng, sửa chữa gia cường nền móng: Phần I giới thiệu các kiến thức: những biến dạng nền móng, kiểm tra nền móng, nguyên nhân gây lún không đều, giảm tải, dỡ tải cho móng nông, gia cường móng nông. Đây là tài liệu học tập, tham khảo, giảng dạy dành cho sinh viên và giảng viên ngành Xây dựng.

   90 p thuviendanang 22/05/2014 295 5

 • Giáo trình Hư hỏng, sửa chữa gia cường nền móng: Phần II - Lê Văn Kiểm

  Giáo trình Hư hỏng, sửa chữa gia cường nền móng: Phần II - Lê Văn Kiểm

  Giáo trình Hư hỏng, sửa chữa gia cường nền móng: Phần II trình bày các kiến thức: thiết kế gia cường móng nông, hư hỏng và sửa chữa móng sâu,... Đây là tài liệu học tập, tham khảo, giảng dạy dành cho sinh viên và giảng viên ngành Xây dựng.

   58 p thuviendanang 22/05/2014 319 5

 • Từ điển thảo mộc dược học

  Từ điển thảo mộc dược học

  Y học thời tiền sử dùng thảo mộc, thể tạng động vật hay khoáng chất để chữa trị mà nhiều khi chúng được người chữa trị (như tu sĩ, thầy thuốc) mô tả như là những chất thần diệu. Ngành nhân y học (tiếng Anh: medical anthropology) nghiên cứu các hệ thống y học thời tiền sử cùng quan hệ của chúng với xã hội con người.

   232 p thuviendanang 18/11/2013 316 5

 • Công nghệ CAD/CAM và nguyên lý điều khiển trong công nghiệp Phần 1 - Nguyễn Thế Tranh

  Công nghệ CAD/CAM và nguyên lý điều khiển trong công nghiệp Phần 1 - Nguyễn Thế Tranh

  Cuốn sách Công nghệ CAD/CAM và nguyên lý điều khiển trong công nghiệp gồm các nội dung sau: tổng quan về công nghệ CAD/CAM, cơ sở của mô hình hoá hình học, mô hình hoá các thực thể hình học, cơ sở của CAD, phần cứng và phần mềm trong CAD, giới thiệu phần mềm Pro/Engineer Wildfire, kỹ thuật điều khiển số và công nghệ gia công điều khiển số CNC. Đây...

   69 p thuviendanang 29/05/2014 243 5

 • Giáo trình Kiểm định và khai thác cầu - Phần I

  Giáo trình Kiểm định và khai thác cầu - Phần I

  Giáo trình Kiểm định và khai thác cầu - Phần I trình bày các nội dung: những vấn đề chung, kiểm tra và đánh giá phân loại chất lượng kỹ thuật công trình, thử nghiệm cầu,... Đây là tài liệu học tập, tham khảo dành cho sinh viên và giảng viên ngành Xây dựng.

   66 p thuviendanang 22/05/2014 288 5

 • Ebook Cây cỏ Việt Nam (Quyển I): Phần 1 - Phạm Hoàng Hộ

  Ebook Cây cỏ Việt Nam (Quyển I): Phần 1 - Phạm Hoàng Hộ

  Cây cỏ Việt Nam là một công trình khoa học mang tầm cỡ quốc gia và chứa nhiều tâm huyết của GS.TS. Phạm Hoàng Hộ. Trong tập sách này bạn đọc có thể tìm thấy hàng ngàn giống loài tiêu biểu nhất. Mỗi giống loài được trình bày theo những tiêu chí khoa học với độ chính xác cao với các hình ảnh miêu tả cụ thể. Phần 1 sau đây gồm 2161 cây cỏ...

   539 p thuviendanang 05/12/2014 269 5

 • MỘT SỐ ẢNH HƯỞNG CỦA SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP TỚI MÔI TRƯỜNG VÀ SINH VẬT

  MỘT SỐ ẢNH HƯỞNG CỦA SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP TỚI MÔI TRƯỜNG VÀ SINH VẬT

  Sử dụng phân bón hoá học và hợp chất bảo vệ thực vật là chìa khoá thành công của cuộc cách mạng xanh, trong nền nông nghiệp, công nghiệp hoá (nông nghiệp đầu tư cao) để đảm bảo nhu cầu về lương thực, thực phẩm. Tuy nhiên, những năm gần đây có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại do sự ảnh hưởng của phân bón hoá học, hoá chất bảo vệ thực...

   88 p thuviendanang 18/11/2013 251 5

Hướng dẫn khai thác thư viện số