• Giáo trình Kỹ thuật điện - Lý thuyết, bài tập giải sẵn và bài tập cho đáp số: Phần 2

  Giáo trình Kỹ thuật điện - Lý thuyết, bài tập giải sẵn và bài tập cho đáp số: Phần 2

  Giáo trình Kỹ thuật điện - Lý thuyết, bài tập giải sẵn và bài tập cho đáp số: Phần 2 gồm có những nội dung chính sau: Khái niệm chung về máy điện, máy biến áp, máy điện không đồng bộ, máy điện đồng bộ, máy phát điện một chiều, điện tử công suất, điều khiển máy điện. Mời các bạn cùng tham khảo.

   189 p thuviendanang 31/10/2021 97 0

 • Giáo trình Kỹ thuật điện - Lý thuyết, bài tập giải sẵn và bài tập cho đáp số: Phần 2

  Giáo trình Kỹ thuật điện - Lý thuyết, bài tập giải sẵn và bài tập cho đáp số: Phần 2

  Giáo trình "Kỹ thuật điện - Lý thuyết, bài tập giải sẵn và bài tập cho đáp số" được biên soạn trên cơ sở người đọc đã học môn Kỹ thuật điện và Vật lý ở bậc phổ thông, phần điện môn Vật lý đại cương ở bậc đại học nên không đi sâu vào mặt lý luận các hiện tượng vật lý mà chủ yếu nghiên cứu các phương pháp tính toán và...

   135 p thuviendanang 31/10/2021 88 0

 • Giáo trình Động cơ đốt trong: Phần 2

  Giáo trình Động cơ đốt trong: Phần 2

  Giáo trình Động cơ đốt trong phần 2 trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về cấu tạo của động cơ đốt trong và vấn đề xả khí và ô nhiễm môi trường của động cơ đốt trong. Đây là giáo trình phục vụ cho sinh viên các chuyên ngành Cơ khí, ngoài ra còn có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành khác.

   130 p thuviendanang 31/10/2021 75 0

 • Giáo trình Động cơ đốt trong: Phần 1

  Giáo trình Động cơ đốt trong: Phần 1

  Giáo trình Động cơ đốt trong trình bày những kiến thức cơ bản về các khái niệm, nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong và ảnh hưởng của khí xả đến với môi trường. Giáo trình gồm có 4 chương và được chia thành 2 phần. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 của giáo trình sau đây.

   28 p thuviendanang 31/10/2021 86 0

 • Ebook Hoạt động giáo dục nghề phổ thông - Nghề điện dân dụng: Phần 1

  Ebook Hoạt động giáo dục nghề phổ thông - Nghề điện dân dụng: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Hoạt động giáo dục nghề phổ thông - Nghề điện dân dụng" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu giáo dục nghề Điện dân dụng, an toàn lao động trong giáo dục nghề Điện dân dụng, đo lường điện,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   70 p thuviendanang 30/09/2021 63 1

 • Ebook Hoạt động giáo dục nghề phổ thông - Nghề điện dân dụng: Phần 2

  Ebook Hoạt động giáo dục nghề phổ thông - Nghề điện dân dụng: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Hoạt động giáo dục nghề phổ thông - Nghề điện dân dụng" cung cấp cho người học các kiến thức: Động cơ điện, mạng điện trong nhà, tìm hiểu nghề điện dân dụng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   83 p thuviendanang 30/09/2021 69 1

 • Giáo trình Công nghệ uốn CNC: Phần 1

  Giáo trình Công nghệ uốn CNC: Phần 1

  Giáo trình Công nghệ uốn CNC gồm có 2 phần, phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về gia công trên máy uốn. Những nội dung trình bày trong phần này gồm có: Biến dạng uốn, các phương pháp uốn, lực uốn, chiều dài khai triển, giá trị bù, khuôn uốn, thiết lập trình tự uốn.

   72 p thuviendanang 31/08/2021 93 1

 • Giáo trình Công nghệ uốn CNC: Phần 2

  Giáo trình Công nghệ uốn CNC: Phần 2

  Giáo trình Công nghệ uốn CNC phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về thực hành uốn NC. Những nội dung trình bày trong phần này gồm có: Vận hành máy uốn RG-50, thực hành uốn cơ bản, thực hành uốn nâng cao. Mời các bạn cùng tham khảo.

   81 p thuviendanang 31/08/2021 93 1

 • Ebook Tự thiết kế - lắp ráp 25 mạch điện thông minh: Phần 2

  Ebook Tự thiết kế - lắp ráp 25 mạch điện thông minh: Phần 2

  Tự thiết kế - lắp ráp 25 mạch điện thông minh: Phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung về tự động hóa hệ thống tưới nước, quan sát từ xa: Giám sát trẻ em và thú nuôi từ nơi làm việc, lắp đặt cửa ra vào không cần khóa, nối kết với địa chỉ giải trí ưa thích trên Internet, tạo ra ảo giác có người ở nhà: Kiểm soát trong những ngày nghỉ....

   88 p thuviendanang 31/08/2020 140 2

 • Ebook Tự thiết kế - lắp ráp 25 mạch điện thông minh: Phần 1

  Ebook Tự thiết kế - lắp ráp 25 mạch điện thông minh: Phần 1

  Tài liệu "Tự thiết kế - lắp ráp 25 mạch điện thông minh" chuyên về tự động hóa ngôi nhà sẽ khiến ngôi nhà với hệ thống tự động hóa không còn là niềm mơ ước. Bạn có thể: Điều khiển nhiệt độ trong nhà, Lắp đặt camera quan sát, Tivi không dây trong toàn bộ ngôi nhà, Lắp đặt thiết bị tự động đóng cửa.... Mời các bạn cùng tham khảo để...

   79 p thuviendanang 31/08/2020 130 2

 • Thiết kế bộ cân bằng pha tự động cho lưới phân phối hạ áp

  Thiết kế bộ cân bằng pha tự động cho lưới phân phối hạ áp

  Bài viết này trình bày phương pháp thiết kế bộ cân bằng pha tự động cho lưới điện hạ áp góp phần làm giảm sự mất cân bằng dòng điện giữa các pha và không gây mất điện trên tải trong quá trình tự động chuyển pha của tải.

   7 p thuviendanang 31/08/2020 120 1

 • Mô hình hoá và điều khiển tối ưu cho hệ xe hai bánh tự cân bằng

  Mô hình hoá và điều khiển tối ưu cho hệ xe hai bánh tự cân bằng

  Bài viết phân tích phương trình toán học của một hệ xe hai bánh tự cân bằng. Qua đó, tác giả áp dụng thành công giải thuật điều khiển tối ưu cho hệ trên. Giải thuật điều khiển tối ưu được thử nghiệm với các trường hợp di chuyển khác nhau của xe. Kết quả điều khiển là tốt trên cả mô phỏng Matlab/Simulink và thực nghiệm.

   9 p thuviendanang 31/08/2020 139 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số