• Ebook Nghệ thuật bố cục khuôn hình dùng cho hội họa, nhiếp ảnh, tranh truyện, quảng cáo: Phần 2

  Ebook Nghệ thuật bố cục khuôn hình dùng cho hội họa, nhiếp ảnh, tranh truyện, quảng cáo: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Nghệ thuật bố cục khuôn hình dùng cho hội họa, nhiếp ảnh, tranh truyện, quảng cáo" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các đường định hướng; Sự cân bằng giữa các mảng khối; Khoảng rộng và không gian; Cận - tiền cảnh; Bí mật hình học của hình ảnh; Nhịp điệu của bố cục. Mời các bạn cùng tham...

   84 p thuviendanang 18/11/2023 17 1

 • Ebook Nghệ thuật bố cục khuôn hình dùng cho hội họa, nhiếp ảnh, tranh truyện, quảng cáo: Phần 1

  Ebook Nghệ thuật bố cục khuôn hình dùng cho hội họa, nhiếp ảnh, tranh truyện, quảng cáo: Phần 1

  Tài liệu "Nghệ thuật bố cục khuôn hình dùng cho hội họa, nhiếp ảnh, tranh truyện, quảng cáo" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Những bí mật của nghệ thuật; Ngôn ngữ của hình ảnh; Những cơ sở của truyền thông thị giác có hiệu quả; Những thành phần của hình ảnh; Nghệ thuật bố cục; Nghệ thuật khuôn hình;... Mời các bạn cùng tham khảo.

   104 p thuviendanang 18/11/2023 11 1

 • Ebook Phục chế ảnh: Phần 2 - Hoàng Văn Đặng

  Ebook Phục chế ảnh: Phần 2 - Hoàng Văn Đặng

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách "Phục chế ảnh" tiếp tục trình bày những nội dung chính sau: tô màu hình ảnh; tạo và thay đổi nét cọ; gán và thay đổi tham số công cụ tô màu; tạo và thay đổi biểu đồ màu; phục chế ảnh; các phương pháp cắt ảnh; xử lý ảnh; tạo hiệu ứng đối tượng;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   83 p thuviendanang 21/10/2023 25 2

 • Ebook Phục chế ảnh: Phần 1 - Hoàng Văn Đặng

  Ebook Phục chế ảnh: Phần 1 - Hoàng Văn Đặng

  Phần 1 của cuốn sách "Phục chế ảnh" trình bày những nội dung chính sau: du nhập hình ảnh; kích thước ảnh và độ phân giải; quét ảnh; xử lý màu; quy chuẩn nền màu; hoán chuyển giữa các chế độ màu; vẽ ảnh; chỉnh dạng đường vẽ; tô màu nét vẽ;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   91 p thuviendanang 21/10/2023 25 1

 • Ebook Trẻ mầm non ca hát

  Ebook Trẻ mầm non ca hát

  Cuốn sách "Trẻ mầm non ca hát" là tuyển tập bài hát phục vụ chương trình giáo dục âm nhạc mầm non hiện hành và có bổ xung thêm nhiều bài hát mới giúp giáo viên có điều kiện tổ chức cho trẻ hoạt động nghệ thuật thêm phong phú, đa dạng, hấp dẫn hơn.

   172 p thuviendanang 21/10/2023 15 0

 • Ebook Lịch sử kiến trúc thế giới qua hình vẽ (Tái bản): Phần 2

  Ebook Lịch sử kiến trúc thế giới qua hình vẽ (Tái bản): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Lịch sử kiến trúc thế giới qua hình vẽ" cungt cấp cho người đọc các kiến thức: Kiến trúc hiện đại, kiến trúc cổ điển Châu Á, lược trình phát triển kiến trúc thế giới. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   64 p thuviendanang 23/09/2023 24 2

 • Ebook Lịch sử kiến trúc thế giới qua hình vẽ (Tái bản): Phần 1

  Ebook Lịch sử kiến trúc thế giới qua hình vẽ (Tái bản): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Lịch sử kiến trúc thế giới qua hình vẽ" cungt cấp cho người đọc các kiến thức: Kiến trúc thời kỳ cộng đồng nguyên thủy, kiến trúc thời kỳ xã hội nô lệ (từ 4000 năm trước TCN đến thế kỷ V sau CN), kiến trúc thời phong kiến Châu Âu.

   32 p thuviendanang 23/09/2023 29 2

 • Ebook Ngôn ngữ hình thức trong kiến trúc (Tập II): Phần 1

  Ebook Ngôn ngữ hình thức trong kiến trúc (Tập II): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Ngôn ngữ hình thức kiến trúc" giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Các yếu tố cơ bản - Kích thước, không gian, phương hướng và vị trí trong kiến trúc. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   132 p thuviendanang 23/09/2023 35 1

 • Ebook Xu hướng mới trong kiến trúc - đô thị thế giới và Việt Nam thời hội nhập: Phần 2

  Ebook Xu hướng mới trong kiến trúc - đô thị thế giới và Việt Nam thời hội nhập: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Xu hướng mới trong kiến trúc - đô thị thế giới và Việt Nam thời hội nhập" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Hướng đi của các nước Châu Á, những vấn đề kiến trúc - đô thị mới ở nước ta; thành phố Hồ Chí Minh - Tìm kiếm một mô thức phát triển mới; quy hoạch - kiến trúc khắp nơi. Mời các...

   200 p thuviendanang 23/09/2023 20 0

 • Ebook Xu hướng mới trong kiến trúc - đô thị thế giới và Việt Nam thời hội nhập: Phần 1

  Ebook Xu hướng mới trong kiến trúc - đô thị thế giới và Việt Nam thời hội nhập: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Xu hướng mới trong kiến trúc - đô thị thế giới và Việt Nam thời hội nhập" giới thiệu tới người đọc xu hướng mới trong kiến trúc - đô thị thế giới và Châu Á bao gồm: Xu hướng trên thế giới, các công trình sáng tạo mới. Mời các bạn cùng tham khảo.

   129 p thuviendanang 23/09/2023 21 0

 • Ebook Bàn về nhiếp ảnh: Phần 2

  Ebook Bàn về nhiếp ảnh: Phần 2

  Phần 2 của cuốn sách Bàn về nhiếp ảnh có các nội dung như sau: anh hùng nhìn, những nhà truyền giáo nhiếp ảnh, thế giới hình ảnh và một tuyển tập trích dẫn. Mời các bạn tham khảo!

   94 p thuviendanang 23/09/2023 32 1

 • Ebook Bàn về nhiếp ảnh: Phần 1

  Ebook Bàn về nhiếp ảnh: Phần 1

  Trong cuốn sách Bàn về nhiếp ảnh có nhiều câu chuyện về nhiếp ảnh nhưng lại mang tính triết học. Phần 1 gồm các nội dung lời người dịch, trong Hang động của Plato, nước Mỹ, tăm tối qua ảnh, những đích ngắm u buồn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   66 p thuviendanang 23/09/2023 33 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=thuviendanang