• Ebook Tự học đàn guitar solo (Tập 1)

  Ebook Tự học đàn guitar solo (Tập 1)

  Tự học đàn guitar solo (Tập 1) giới thiệu tới người đọc các nội dung: Kỹ thuật cơ bản, bắt đầu nhạc lý, nốt trên ngǎn đàn, nốt - dấu lặng và dấu nối, đếm nâng cao hơn, nốt và ôn tập, hoàn chỉnh thế 1, giới thiệu hợp âm, nhạc hai dòng,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   236 p thuviendanang 28/06/2022 2 0

 • Ebook Tự học đàn guitar solo (Tập 2)

  Ebook Tự học đàn guitar solo (Tập 2)

  Cuốn Solo Guitar 1 được độc giả nồng nhiệt đón nhận đã khiến tác giả tiếp tục viết cuốn Solo Guitar 2, có trình độ cao hơn về kỹ thuật và nghệ thuật. Nhiều bản nhạc trong cuốn này cũng không khó hơn cuốn trước nhưng nó đã được chọn ra để làm rõ những điểm riêng biệt của thể loại, thời kỳ và kỹ thuật. Mục đích chính là giúp người...

   145 p thuviendanang 28/06/2022 3 0

 • Ebook Tự học thổi sáo và ngâm thơ

  Ebook Tự học thổi sáo và ngâm thơ

  Tiếng sáo là âm thanh thân thiết, gần gũi nhất với tâm hồn người Việt. Không ai nghe tiếng sáo mà không bồi hồi. Chơi sáo không mất nhiều tiền, cũng không cồng kềnh bất tiện. Bất cứ ở đâu, bên đồng, trong rừng, trên bãi biển, trong khách thính, chỉ cần nâng sáo lên là đủ hấp dẫn người nghe. Thổi sáo dễ nhưng thổi cho hay lại là một nghệ...

   110 p thuviendanang 28/06/2022 3 0

 • Ebook Guitar thực hành

  Ebook Guitar thực hành

  Ebook Guitar thực hành của Tác giả Nguyễn Hạnh là bộ tài liệu giáo trình guitar thực hành đầy đủ các điệu trong đệm hát guitar giúp những ai bắt đầu hoặc đang học guitar có thể học và thực hành một cách hữu hiệu nhất. Giúp ta nắm rõ 40 tiết điệu cho guitar và 70 bài hát để thực hành. Gồm những tiết điệu cơ bản như Boston, Disco, Fox, Slow, Valse…

   159 p thuviendanang 28/06/2022 1 0

 • Ebook Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 1: Mỹ thuật tiền sử

  Ebook Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 1: Mỹ thuật tiền sử

  "Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 1: Mỹ thuật tiền sử" giới thiệu tới người đọc đại cương về mỹ thuật thời tiền sử. Nghệ thuật tạo hình thời đại đồ đá mới Trung Quốc, về mặt gốm màu và hội họa, điêu khắc đều có thành tựu nghệ thuật rõ ràng. Mời các bạn cùng tham khảo!

   32 p thuviendanang 30/05/2022 6 0

 • Ebook Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 2: Mỹ thuật đời Tần

  Ebook Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 2: Mỹ thuật đời Tần

  "Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 2: Mỹ thuật đời Tần" giới thiệu tới người đọc đại cương về mỹ thuật đầu đời Tần. Điêu khắc đồng thau, nặn gốm, điêu khắc ngọc, đá, gỗ của Trung Quốc thời Tiên Tần đạt được những thành tựu nghệ thuật khiến loại người chú ý. Mời các bạn cùng tham khảo!

   51 p thuviendanang 30/05/2022 7 0

 • Ebook Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 7: Mỹ thuật đời Nguyên

  Ebook Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 7: Mỹ thuật đời Nguyên

  "Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 7: Mỹ thuật đời Nguyên" giới thiệu tới người đọc đại cương về mỹ thuật đời Nguyên. Mỹ thuật đời Nguyên phát triển qua sự giao lưu và dung hợp giữa các dân tộc, một số mặt như công nghệ, hội họa, điêu khắc mang sắc thái dân tộc, khiến mỹ thuật thời trước phát triển toàn diện, đạt nhiều thành...

   67 p thuviendanang 30/05/2022 8 0

 • Ebook Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 8: Mỹ thuật đời Minh

  Ebook Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 8: Mỹ thuật đời Minh

  "Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 8: Mỹ thuật đời Minh" giới thiệu tới người đọc đại cương về mỹ thuật đời Minh. Trào lưu văn nhân họa sĩ cuối đời Minh, sự hưng khỏi của hoa điểu, tả ý và của nhân vật là hiện tượng đáng chú ý trong hội họa Trung Quốc thời này. Mời các bạn cùng tham khảo!

   74 p thuviendanang 30/05/2022 6 0

 • Ebook Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 3: Mỹ thuật Tần Hán

  Ebook Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 3: Mỹ thuật Tần Hán

  "Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 3: Mỹ thuật Tần Hán" giới thiệu tới người đọc đại cương về mỹ thuật đời Tần Hán. Những thành tựu của nghệ thuật tạo hình trong kiến trúc, điêu khắc, hội hoạt mà nhà Tần coi trọng. Mời các bạn cùng tham khảo!

   70 p thuviendanang 30/05/2022 7 0

 • Ebook Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 9: Mỹ thuật đời Thanh

  Ebook Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 9: Mỹ thuật đời Thanh

  "Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 9: Mỹ thuật đời Thanh" giới thiệu tới người đọc đại cương về mỹ thuật đời Thanh. Những thành tựu về hội họa, kiến trúc, điêu khắc nổi tiếng của Trung Quốc thời Thanh. Mời các bạn cùng tham khảo!

   88 p thuviendanang 30/05/2022 6 0

 • Ebook Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 5: Mỹ thuật Tùy Đường

  Ebook Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 5: Mỹ thuật Tùy Đường

  "Đồ điển mỹ thuật Trung Quốc - Tập 5: Mỹ thuật Tùy Đường" giới thiệu tới người đọc đại cương về mỹ thuật đời Tùy Đường. Những tác phẩm hội họa, điêu khắc, công nghệ đồ gốm nổi tiếng của Trung Quốc thời Tùy Đường. Mời các bạn cùng tham khảo!

   95 p thuviendanang 30/05/2022 7 0

 • Ebook Lịch sử nghệ thuật phương Tây: Phần 2

  Ebook Lịch sử nghệ thuật phương Tây: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, ebook Lịch sử nghệ thuật phương Tây: Phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Những kiểu cách hoàn hảo, nghệ thuật cao và thiên nhiên thấp, đối diện với thực tại, chúng ta phải tiếp tục tìm kiếm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   235 p thuviendanang 31/01/2022 39 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số