• Ebook Kỹ thuật nuôi cua biển: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật nuôi cua biển: Phần 1

  Cuốn sách Kỹ thuật nuôi cua biển gồm có 4 nội dung chính và được chia thành 2 phần, phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về một số đặc điểm sinh học của loài cua biển và kỹ thuật sản xuất cua giống. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

   47 p thuviendanang 29/09/2022 2 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi cua biển: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật nuôi cua biển: Phần 2

  Phần 2 của cuốn sách Kỹ thuật nuôi cua biển cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản về kỹ thuật nuôi cua thương phẩm và các phương pháp phòng trị bệnh cho cua. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

   40 p thuviendanang 29/09/2022 2 0

 • Ebook Một số rau dại ăn được ở Việt Nam (In lần thứ 2)

  Ebook Một số rau dại ăn được ở Việt Nam (In lần thứ 2)

  Ngày nay tuy là thời bình, cây rau mọc hoang dại vẫn đóng vai trò quan trọng về dinh dưỡng cũng như làm thuốc phòng và chữa bệnh đối với bộ đội và nhân dân ở những vùng rừng núi, hải đảo, vùng cao, vùng xa... có khí hậu khắc nghiệt. Nội dung cuốn sách giới thiệu: Những điều cần biết khi khai thác và sử dụng rau rừng. - Các loại cây rau rừng ăn...

   156 p thuviendanang 29/09/2022 2 0

 • Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp: Phần 1

  Cuốn sách "Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp" giới thiệu các nội dung về giá trị kinh tế, đặc tính sinh thái học, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thâm canh, thu hoạch, chế biến sản phẩm một số cây lâm nghiệp chủ yếu ở miền núi. Trong đó, phần 1 của cuốn sách trình bày về kỹ thuật trồng các loại cây như cây dẻ ván ghép, cây...

   80 p thuviendanang 29/09/2022 2 0

 • Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp: Phần 2

  Tiếp nối nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp" tiếp tục giới thiệu về kỹ thuật trồng của rừng. Cụ thể là rừng lát Mêxicô, rừng mao trúc, rừng cây giổi bắc, rừng cây ngân hoa. Mời các bạn cùng tham khảo!

   56 p thuviendanang 29/09/2022 2 0

 • Ebook Nhà nông cần biết: Phần 1

  Ebook Nhà nông cần biết: Phần 1

  Cuốn sách gồm hai phần, phần I cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức về trồng trọt, trong đó giới thiệu kiến thức cơ bản về trồng các loại cây như khoai tây, su hào, súp lơ, v.v..; Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   76 p thuviendanang 29/09/2022 2 0

 • Ebook Nhà nông cần biết: Phần 2

  Ebook Nhà nông cần biết: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách trình bày các kiến thức về chăn nuôi, trong đó giới thiệu cách nuôi gà, chăn nuôi dê, đà điểu, bò, v.v., đặc biệt chú ý đến việc áp dụng các biện pháp khoa học kỹ thuật vào sản xuất, phòng trừ dịch bệnh.

   103 p thuviendanang 29/09/2022 2 0

 • Ebook Hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng thủy sản (Tập 2): Phần 1

  Ebook Hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng thủy sản (Tập 2): Phần 1

  Nội dung cuốn sách gồm 5 chương, được trình bày ngắn gọn, cụ thể, dễ hiểu, có tính khoa học cao và sát thực tế, giới thiệu một số tiến bộ kỹ thuật đã được ứng dụng trong thực tế, những kiến thức cơ bản, cần thiết về nuôi một số loại thủy sản. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 ngay sau đây.

   89 p thuviendanang 29/09/2022 3 0

 • Ebook Hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng thủy sản (Tập 2): Phần 2

  Ebook Hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng thủy sản (Tập 2): Phần 2

  Cuốn sách trình bày khá chi tiết về đặc điểm sinh học của các loài thủy sản, cách chọn giống, kỹ thuật nuôi, chăm sóc, quản lý, thu hoạch, một số bệnh thường gặp và biện pháp phòng bệnh đối với các loại thủy sản đó. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

   97 p thuviendanang 29/09/2022 2 0

 • Ebook Hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng thủy sản: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng thủy sản: Phần 1

  Bộ sách gồm 2 tập nhằm giới thiệu những kiến thức cơ bản, cần thiết về nuôi một số loại thủy sản như tôm sú, tôm thẻ chân trắng, ngao, cá tra, cá rô phi vằn đơn tính, tôm càng xanh. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

   66 p thuviendanang 29/09/2022 2 0

 • Ebook Hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng thủy sản: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng thủy sản: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách trình bày các kỹ thuật nuôi ngao bãi triều, kỹ thuật nuôi cá tra, kỹ thuật nuôi cá rô phi vằn đơn tính, kỹ thuật nuôi tôm càng xanh. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   75 p thuviendanang 29/09/2022 2 0

 • Ebook Ký sinh trùng trong lâm sàng: Phần 1

  Ebook Ký sinh trùng trong lâm sàng: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Nghiên cứu ký sinh trùng trong y học lâm sàng" cung cấp cho người đọc các nội dung của 2 chương đầu tiên bao gồm đại cương về ký sinh trùng và giun sán học. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   98 p thuviendanang 23/07/2022 25 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số