Ebook Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công: Phần 1

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Chào bạn tân sinh viên, thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời của kinh tế thị trường, tiêu tiền có ý thức,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

96 p thuviendanang 28/09/2018 4 1

Ebook Tâm lý bạn gái: Phần 2

Phần 2 ebook gồm 3 chương: Đời sống xã hội của bạn gái, trên những ngã đường đời, chuyện chúng tôi nói riêng cùng bạn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung phần 2 tài liệu.

49 p thuviendanang 28/09/2018 5 0

Ebook Các phương pháp tiếp cận trong tham vấn

Ebook đề cập chủ yếu đến Phương pháp tiếp cận tâm động học tập trung vào việc giải thích động cơ thúc đẩy TC, quá khứ có vai trò cấu thành nhân cách như thế nào; ý thức và vô thức ảnh hưởng đến hành vi của họ ra sao và sự kết hợp phức tạp của những yếu tố này có ý nghĩa gì đối với việc hình thành nhân cách của TC Phương pháp...

32 p thuviendanang 28/09/2018 3 0

Ebook Tâm lý bạn gái: Phần 1

Phần 1 ebook gồm 4 chương: Con người bạn gái, đời sống sinh lý của bạn gái, đời sống tình cảm của bạn gái, đời sống tinh thần của bạn gái. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung phần 1 tài liệu.

46 p thuviendanang 28/09/2018 6 1

Ebook Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công: Phần 2

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số, hàm số của tình yêu hạnh phúc, phân loại tính cách bằng MBTI,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

108 p thuviendanang 28/09/2018 3 0

Ebook Nietzsche và triết học: Phần 1

(BQ) Triết học của Nietzsche trong việc "vượt qua" siêu hình học có hiệu lực ở chỗ nó "tố cáo mọi huyễn hoặc từng tìm thấy trong biện chứng pháp nơi ẩn náu cuối cùng"...Triết học Nietzsche có một khả năng tranh luận rất lớn. Mời các bạn cùng tìm hiểu quan điểm triết học của ông qua phần 1 cuốn sách.

149 p thuviendanang 28/09/2018 5 0

Ebook Nietzsche và triết học: Phần 2

(BQ) Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Nietzsche và triết học", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Phê phán, từ phẫn hận đến mặc cảm tội lỗi, siêu nhân - Chống biện chứng pháp, kết luận. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

185 p thuviendanang 28/09/2018 5 0

Ebook Khổng tử và luận ngữ: Phần 1

Bộ Luận ngữ đứng đầu trong Tứ thư, tất cả các học giả từ xưa đến nay đều coi nó là kinh của Khổng giáo cũng như Đạo đức kinh của Lão giáo. Nó còn chép rất trung thực tư tưởng của Khổng Tử. Cuốn sách "Khổng tử và luận ngữ" do Nguyễn Hiến Lê dịch gồm có 2 phần. Phần 1 sẽ giới thiệu về Khổng Tử, mời các bạn cùng tham khảo.

243 p thuviendanang 28/09/2018 3 0

Ebook Khổng tử và luận ngữ: Phần 2

Ebook Khổng tử và luận ngữ - Phần 2 giới thiệu về Luận Ngữ. Những nội dung chính trong phần này gồm có: Giới thiệu nguồn gốc và các bản; dịch và chú thích; các phụ lục: Khổng Tử, học và tu dưỡng, xử thế, các hạng người, chính trị, tên người- tên đất- tên triều đại, những câu thường dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo.

306 p thuviendanang 28/09/2018 3 0

Ebook Tâm lý vợ chồng: Phần 2 - NXB Mũi Cà Mau

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Hãy can đảm nhìn vào sự thật, dĩ vãng của người vợ, yêu nhau hãy tha thứ cho nhau, không nên lừa dối,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

102 p thuviendanang 02/08/2018 18 0

Ebook Tâm lý vợ chồng: Phần 1 - NXB Mũi Cà Mau

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Chân giá trị của đời sống gia đình, yếu tố cấu tạo thành gia đình, đời sống tình cảm của người con trai, quả tim nơi xuất phát tình cảm,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

63 p thuviendanang 02/08/2018 9 0

Bài giảng Tâm lý học lao động: Chương 4 - ThS. Hoàng Thế Hải

Chương 4 Sự thích ứng của con người với kỹ thuật và công việc thuộc bài giảng Tâm lý học lao động. Cùng nắm kiến thức trong chương này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: giám định lao động, vấn đề chọn nghề và công tác hướng nghiệp, vấn đề đào tạo nghề, tìm hiểu nguyên nhân của sự cố hư hỏng và tai nạn, một số trắc nghiệm.

68 p thuviendanang 30/06/2018 24 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số