• Ebook Trồng cây nông nghiệp, dược liệu và đặc sản dưới tán rừng: Phần 1

  Ebook Trồng cây nông nghiệp, dược liệu và đặc sản dưới tán rừng: Phần 1

  Ebook "Trồng cây nông nghiệp, dược liệu và đặc sản dưới tán rừng" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tầm quan trọng của phương thức canh tác trồng xen dưới tán rừng; Những nguyên tắc chung về kỹ thuật trồng xen các cây nông nghiệp, cây dược liệu, cây ăn quả, cây đặc sản chịu bóng hoặc ưa bóng dưới tán rừng;... Mời các bạn cùng tham...

   48 p thuviendanang 28/06/2022 27 0

 • Ebook Trồng cây nông nghiệp, dược liệu và đặc sản dưới tán rừng: Phần 2

  Ebook Trồng cây nông nghiệp, dược liệu và đặc sản dưới tán rừng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 1 của tài liệu "Trồng cây nông nghiệp, dược liệu và đặc sản dưới tán rừng" trình bày các nội dung chính sau: Các cây dược liệu trồng xen dưới tán; Các cây ăn quả trồng xen dưới tán; Các cây đặc sản trồng xen dưới tán. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   57 p thuviendanang 28/06/2022 27 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng chuối năng suất cao: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật trồng chuối năng suất cao: Phần 1

  Trồng chuối thu được lợi ích kinh tế cao. Chuối dễ trồng, được dùng để ăn, bán và xuất khẩu nên việc trồng chuối được nông dân rất quan tâm. Ebook "Kỹ thuật trồng chuối năng suất cao" phần 1 trình bày các đặc tính thực vật, sinh lý sinh thái của cây chuối. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   40 p thuviendanang 28/06/2022 26 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng chuối năng suất cao: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật trồng chuối năng suất cao: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Kỹ thuật trồng chuối năng suất cao" trình bày hướng dẫn kỹ thuật trồng, chế biến chuối để giúp người lao động hiểu rõ thêm về loại cây chuối; Sâu bệnh hại và cách phòng chống sâu bệnh hại cây chuối. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   92 p thuviendanang 28/06/2022 25 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng một số loại cây thuốc nam (Tập 3): Phần 1 - TS. Trần Minh Đức (Chủ biên)

  Ebook Kỹ thuật trồng một số loại cây thuốc nam (Tập 3): Phần 1 - TS. Trần Minh Đức (Chủ biên)

  Cây thuốc có nhiều bộ phận sử dụng khác nhau do vậy có thể dùng toàn cây hoặc dùng từng bộ phận hay phối hợp với một số bộ phân trên cây như lá, thân cành, vọt, hoa, quả, hạt và rễ - củ tùy theo loài cây và bệnh cần chữa trị. Mời các bạn cùng tìm hiểu công dung của một số loại cây thuốc nam phổ biến qua phần 1 cuốn sách.

   67 p thuviendanang 28/06/2022 23 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng một số loại cây thuốc nam (Tập 3): Phần 2 - TS. Trần Minh Đức (Chủ biên)

  Ebook Kỹ thuật trồng một số loại cây thuốc nam (Tập 3): Phần 2 - TS. Trần Minh Đức (Chủ biên)

  Cuốn sách Kỹ thuật trồng một số loài cây thuốc nam sẽ giúp ích các bạn trong việc phòng chống bệnh và nâng cao sức khoẻ của bạn bằng việc trang bị những kiến thức liên quan đến cây thuốc nam. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

   76 p thuviendanang 28/06/2022 27 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng một số cây thuốc quý hiếm dưới tán rừng và vườn nhà: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật trồng một số cây thuốc quý hiếm dưới tán rừng và vườn nhà: Phần 1

  Cuốn sách “Kỹ thuật trồng một số cây thuốc quý hiếm dưới tán rừng và vườn nhà” được biên soạn nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức, kinh nghiệm trong tạo giống trồng, chăm sóc và thu hoạch một số loài cây thuốc để có thể gây trồng, phát triển. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   42 p thuviendanang 28/06/2022 24 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng một số cây thuốc quý hiếm dưới tán rừng và vườn nhà: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật trồng một số cây thuốc quý hiếm dưới tán rừng và vườn nhà: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu các kỹ thuật trồng một số loài cây thuốc quý dưới tán rừng. Cuốn sách là đề tài tham khảo trong đào tạo, nghiên cứu của các cơ sở đào tạo đại học, sau đại học và khuyến nông, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   59 p thuviendanang 28/06/2022 26 0

 • Ebook Tự học nghề trồng nấm: Phần 1

  Ebook Tự học nghề trồng nấm: Phần 1

  Ebook "Nghề trồng nấm" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Cách nuôi trồng nấm rơm; Nguyên liệu dùng để nuôi trồng nấm; Xử lý rơm rạ; Cách nuôi trồng nấm sò; Kỹ thuật trồng nấm sò trong túi màng mỏng;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   38 p thuviendanang 28/06/2022 23 0

 • Ebook Tự học nghề trồng nấm: Phần 2

  Ebook Tự học nghề trồng nấm: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Tự học nghề trồng nấm" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Cách nuôi trồng mộc nhĩ; Nguyên liệu dùng để nuôi trồng mộc nhĩ; Trồng mộc nhĩ trên gỗ tươi; Trồng mộc nhĩ trên nguyên liệu mùn cưa khô đựng trong túi màng mỏng; Trồng mộc nhĩ trên mùn cưa tươi. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi...

   40 p thuviendanang 28/06/2022 20 0

 • Ebook Cẩm nang thực hành nông nghiệp tốt GAP: Phần 2

  Ebook Cẩm nang thực hành nông nghiệp tốt GAP: Phần 2

  Tiếp nối nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Cẩm nang thực hành nông nghiệp tốt GAP" tiếp tục trình bày các nội dung: bảo tồn môi trường, sức khỏe và sự an toàn của công nhân, hệ thống quản lý chất lượng. Mời bạn tham khảo chi tiết.

   201 p thuviendanang 28/06/2022 24 0

 • Ebook Cẩm nang thực hành nông nghiệp tốt GAP: Phần 1

  Ebook Cẩm nang thực hành nông nghiệp tốt GAP: Phần 1

  Cuốn "Cẩm nang thực hành nông nghiệp tốt GAP" cung cấp kiến thức về phương pháp tiếp cận, nguyên tắc và tiêu chuẩn GAP cũng như chuẩn mực của chương trình GAP quốc gia dựa trên những hướng dẫn được công nhận toàn cầu. Nội dung cuốn sách được xây dựng theo 7 mô đun. Trong đó, phần 1 trình bày các nội dung: giới thiệu GAP và cẩm nang GAP, sự phát...

   131 p thuviendanang 28/06/2022 23 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số