• Bài giảng Thực hành nghiệp vụ nhà hàng - GV. Trần Thị Bích Duyên

    Bài giảng Thực hành nghiệp vụ nhà hàng - GV. Trần Thị  Bích Duyên

    Bài giảng Thực hành nghiệp vụ nhà hàng do GV. Trần Thị Bích Duyên biên soạn. Nội dung của bài giảng trình bày các kiến thức trong nghiệp vụ nhà hàng như: Các loại ly sử dụng pha chế, dụng cụ quầy bar, các loại thức uống, cocktail, lý thuyết phục vụ bàn và các quy trình phục vụ từ chào đón khách đến tiễn khách với các hình ảnh miêu tả cụ thể...

     166 p thuviendanang 29/05/2014 260 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số