Tài liệu đào tạo nghề Kỹ thuật trồng rau an toàn: Phần II - Sở NN&PTNT Quảng Trị
Tài liệu đào tạo nghề Kỹ thuật trồng rau an toàn: Phần II trình bày quy trình kỹ thuật sản xuất rau cải xanh, cải ngọt; kỹ thuật trồng rau xà lách, mồng tơi; kỹ thuật trồng rau dền, rau muống; kỹ thuật trồng bí xanh, kỹ thuật trồng cà chua. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Nông nghiệp.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.