Ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng: Phần 1
Ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Nghiên cứu để sản xuất chè an toàn ở trên thế giới và Việt Nam; Hiện trạng sản xuất chè và những vấn đề đặt ra về chất lượng chè búp; Điều kiện để sản xuất chè an toàn và chất lượng;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.