Trong bữa ăn gia đình hay trong nhà hàng khách sạn, các món rau trộn luôn được ưa thích. Các món rau trộn được dùng như các món khai vị hoặc ăn kèm với các món thịt, cá, tôm, cua… khác. Do nguyên liệu chủ yếu là rau củ quả và cách chế biến rất đơn giản: thường để sống hoặc luộc sơ sơ rồi trộn gia vị nên món ăn rất giàu vitamin và ăn không bị ngán. Bí quyết làm một món rau trộn ngon là chọn và gia giảm tỉ lệ các gia vị. Cuốn sách này, tác giả Quỳnh Chi sẽ giới thiệu các bạn thực hiện hơn 80 món rau trộn phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.