Công nghệ sau thu hoạch và kế hoạch tập huấn dự án RETA 6208
Cà chua (Lycopersicon esculentum) là một loại rau phổ biến và được tiêu
dùng rộng rãi với số lượng lớn. Ở các nước Lào, Việt Nam và Cambodia cũng như
ở nhiều nước khác, cà chua thường được tiêu thụ tại chỗ như một món ăn tươi hoặc
nấu chín, và chế biến thành một vài dạng sản phẩm khác như nước sốt, nước cà
chua uống, dạng bột, dạng nhuyễn.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.