Các món tôm

Đậu bắp xào tôm khô

Thời gian thực hiện: 10 phút. Giá 16.000 đồng/4 phần.

Nguyên liệu: 350g đậu bắp, 50g tôm khô, 3 tép tỏi.

Gia vị: Hạt nêm Vedan, đường, tiêu, mắm ruốc Huế, dầu ăn.

.Thực hiện: Tôm khô ngâm nước ấm (khoảng 50 độ) cho nở mềm, rửa sạch, để ráo. Đậu bắp rửa sạch, cắt bỏ hai đầu, thái xéo (bản dày 1,5 cm). Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Phi thơm tỏi băm với 1, 5 thìa súp dầu ăn. Cho đậu bắp vào xào, nêm 2 thìa cà phê hạt nêm Vedan, 1 thìa cà phê mắm ruốc...