Trên cơ sở hợp, kỵ của các loại thực phẩm, cuốn sổ tay tập trung vào các nội dung chính: Sự kết hợp giữa các thực phẩm khác nhau; Với người bệnh, ăn cái gì, không ăn cái gì; Đang trong thời gian uống thuốc nên ăn như thế nào, không nên ăn như thế nào. Phần 1 của tài liệu gồm 2 chương với nội dung như sau: Sự hợp kỵ giữa các loại thức ăn; Sự hợp kỵ của thức ăn đối với các loại bệnh tật. Mời các bạn tham khảo nội dung tài liệu!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.