• Ebook Một số vấn đề về ngôn ngữ học đối chiếu Việt-Pháp: Phần 2

  Ebook Một số vấn đề về ngôn ngữ học đối chiếu Việt-Pháp: Phần 2

  Ngôn ngữ học phân biệt hai bình diện của ngôn ngữ: Bình diện biểu hiện và bình diện nôi dung hay bình diện ngữ nghĩa. Nói về bình diện biểu hiện của ngôn ngữ là nói về cấu trúc hình thức của các đơn vị ngôn ngữ, còn nói về bình diện nội dung là nói về ý nghĩa của các đơn vị đó. Với quan niệm đó,...

   163 p thuviendanang 21/08/2023 9 0

 • Ebook Một số vấn đề về ngôn ngữ học đối chiếu Việt-Pháp: Phần 1

  Ebook Một số vấn đề về ngôn ngữ học đối chiếu Việt-Pháp: Phần 1

  Trong quá trình sử dụng ngoại ngữ và dịch thuật, văn bản là công cụ không thể thiếu. Hiện nay, các thể loại văn bản tiếng Việt và tiếng Pháp đang được sử dụng rất nhiều trong giao tiếp. Ngữ pháp văn bản tiếng Việt và tiếng Pháp là mục tiêu và đối tượng cần chú ý nhất trong quá trình dạy và học tiếng Pháp, cũng như dịch thuật Pháp -...

   112 p thuviendanang 21/08/2023 10 0

 • Ebook Ngữ pháp tiếng Pháp - Grammaire du francais avec 500 exercies

  Ebook Ngữ pháp tiếng Pháp - Grammaire du francais avec 500 exercies

  Tiếng Pháp một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất của nhóm Rôman (thuộc hệ Ấn-Âu) mặc dù số người dùng tiếng Pháp không thể nào so sánh với số người dùng các ngôn ngữ khác trong cùng nhóm, như tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Cùng tham khảo và luyện tập tiếng pháp qua ebook "Ngữ pháp tiếng Pháp - Grammaire du francais avec 500 exercies".

   95 p thuviendanang 02/08/2018 300 2

 • Ebook French Vocabulary - Phần 1

  Ebook French Vocabulary - Phần 1

  Ebook French Vocabulary - Phần 1 sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin hữu ích về từ vựng tiếng Pháp với các nội dung cụ thể như: Life and living, People, Animals and nature, Places,... Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.

   127 p thuviendanang 21/02/2017 335 1

 • Ebook French Vocabulary - Phần 2

  Ebook French Vocabulary - Phần 2

  Đến với phần 2 cuốn Ebook French Vocabulary các bạn sẽ được tiếp tục tìm hiểu thêm về các từ vựng trong tiếng Pháp theo từng chủ đề khác nhau như: People; Health and nutrition; Animals and nature; Styles, colors, and sensations; Home, school, work, and vacation;... Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

   95 p thuviendanang 21/02/2017 345 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=thuviendanang